• http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/392/ngay-hoi-tu-van-dinh-huong-nghe-nghiep-du-hoc-uc
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/174/toeic-cap-toc
DU HỌC MỸ
I.              Giới thiệu
Các trường Đại học Mỹ được biết đến rộng rãi nhờ vào chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Cách tiếp cận giáo dục và đào tạo của các trường Đại học Mỹ được đánh giá là tốt nhất xét về phương diện đổi mới và chất lượng. hơn nữa, Mỹ là nước có nền kinh tế lớn nhất  và là trung tâm công nghệ của thế giới.
Mỹ là điển đến yêu thích của du học sinh quốc tế. Hiện nay có hơn 690.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường Đại học và Học viện trên khắp nước Mỹ, đưa nước Mỹ trở thành lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế trên toàn thế giới.
II.            Tại Sao chọn học tại Mỹ?
1.    Chất lượng giảng dạy suất xắc.
Mỹ đã xây dựng thành công một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới với nhiều chương trình xuất sắc ở các lĩnh vực học. Ở bậc đại học, các trường Đại học Mỹ có nhiều chương trình nổi trội trong các nghành học phổ biến cũng như các lĩnh vực chuyên môn để sinh viên lựa chọn.
Ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ, sinh viên thường xuyên có cơ hội và làm việc với các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Bằng do các trường Đại học Mỹ cấp được công nhận trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng giảng dạy xuất sắc
2.    Cơ hội học tập đa dạng
Hệ thống giáo dục Đại học và sau Đại học  của mỹ đem lại rất nhiều lựa chọn cho sinh viên. Thiết kế của chương trình học luôn đặt tầm quan trọng của việc xây dựng một chương trình kết hợp cân bằng giữa nền tảng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học ít phổ biến hoặc một nghành học rất chuyên biệt như nghiên cứu về tuổi già và quá trình lão hóa , bạn sẽ tìm được nhiều chương trình như vậy ở Mỹ để lựa chọn.
3.    Công nghệ tiên tiến, kỹ thuật đỉnh cao.
Các trường Đại học Mỹ luôn là những trường dẫn đầu về công nghệ  và khoa học kỹ thuật  trên thế giới và cam kết sử dụng nững công nghệ và kỹ thuật này trong giảng dạy nhằm giúp sinh viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và các nghành có liên quan khác . Nhờ vậy, các trường tại Mỹ đã đào tạo nên một đội ngũ sinh viên tốt nghiệp sẵn sang tham gia ngay vào thị trường lao động với đầy đủ các kỹ năng cần thiết và khả năng sử dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất.
4.    Cơ hội nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo
Tại Mỹ, sinh viên theo các học các chương trình sau Đại học có cơ hội tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá về nghiên cứu và giảng dạy thông qua các chương trình trợ lý nghiên cứu và trợ giảng.
Những chương trình này còn giúp sinh viên trang trải phần nào chi phí học tập . Nhũng kinh nghiệm thực tế mà sinh viên tích lũy được sẽ cực kỳ hữu ích cho tương lai nghề nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu giảng dạy.
5.    Chương trình linh hoạt
Hệ thống giáo dục Đại  học và sau Đại học của Mỹ có nhiều lựa chọn về khóa học trong cùng một chuyên nghành cũng như có nhiều cơ hội cho sinh viên chuyển nghành hoặc theo học chương trình đa chuyên nghành. Ở giai đoạn nâng cao của chương trình Đại Học, , sinh viên có thể kết hợp môn học về nhạc jazz hiện đại với khóa học về đại với khóa học về kỹ thuật.
Ở bậc sau đại học, sinh viên có thể tự sắp xếp thời gian biểu học tập và hoàn tất các tín chỉ yêu cầu một cách linh hoạt trong thời gian quy định.
6.    Các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.
Các trường Đại học Mỹ luôn chào đón sinh viên quốc tế và có hệ thống hỗ trợ để giúp sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống tại Mỹ . Dịch vụ tại các văn phòng sinh viên quốc tế giúp sinh viên chuyển tiếp vào môi trường sống mới dễ dàng hơn. Các hoạt động hỗ trợ được tổ chức trong suốt cả năm học từ việc tổ chức chương trình hướng dẫn thông tin  hội nhập ban đầu đến các hôc trợ sinh viên trong kỹ năng viết học thuật và đặc biệt kỹ năng viết hồ sơ tìm việc dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp.
7.    Đời sống sinh viên
Các trường ĐH Mỹ mang lại nhiều lựa chọn đa dạng trong chương trình học cùng các hoạt động văn hóa và thể thao dành cho sinh viên. Điều này không những giúp sinh viên làm giàu them kinh nghiệm học tập mà còn giúp sinh viên làm quen với nhiều bạn bè mới trở thành công dân quốc tế. Bên cạnh các hội, nhóm và câu lạc bộ sinh viên , trường đại học của bạn có thể có them đội bóng Cricket.
8.    Nền giáo dục của toàn cầu.
Việc học tập cùng những trải nghiệm có được từ một trường Đại học Mỹ được đánh giá rất cao và có danh tiếng trong thị trường việc làm quốc tế . Giáo dục Mỹ đặc biệt chú trọng việc đào tạo hướng đến các mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của sinh viên. Việc học tập tại Mỹ sẽ giúp sinh viên phát triển sự tự tin, xây dựng kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp  trong môi trường  đa văn hóa. Tất cả những kỹ năng này đều được đánh giá rất cao bởi các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới.
III.           CHÍN BƯỚC ĐẾN MỸ
Hãy gặp nhân viên tư vấn World Link để  được chọn trường và khóa học phù hợp!
World Link nỗ lực hết sức trong việc biến giấc mơ du học Mỹ của bạn thành hiện thực. Chúng tôi biết quá trình làm hồ sơ du học Mỹ có thể là thử thách lớn, do đó nhân viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo để hỗ trợ bạn ngay từ những bước đầu tiên của quá trình tư vấn cho tới khi bạn đặt chân tới nước Mỹ. Chúng tôi hiểu bạn mong muốn nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ chính xác trong quá trình khám phá các cơ hội học tập tại Mỹ. Quy trình tiêu chuẩn 9 bước của World Link đảm bảo bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình làm hồ sơ du học. Hơn thế nữa, sẽ có một nhân viên tư vấn World Link được phân công hỗ trợ riêng cho bạn trong suốt quá trình.
Bước 1: Chọn trường và chương trình học
Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết về hệ thống giáo dục Mỹ. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành phân tích chi tiết về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các hoạt động ngoại khóa, sở thích thể thao, khả năng tài chính , chương trình và khóa học yêu cầu, và các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố này, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi với bạn và đưa ra danh sách những trường đại học phù hợp nhất với trình độ, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn.
Bước 2: Dự các kỳ thi kiểm tra đầu vào theo yêu cầu (SAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFT)
Hầu hết các trường đại học Mỹ đều yêu cầu bạn dự một kỳ thi kiểm tra đầu vào như một phần của quá trình xét hồ sơ. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu với bạn một số trung tâm uy tín nơi bạn có thể tham gia thi để đáp ứng các yêu cầu đầu vào.
Bước 3: Nộp hồ sơ xin nhập học
Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất điền đơn xin nhập học. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn theo dõi tiến triển của hồ sơ và cập nhật thời hạn nộp những giấy tờ có liên quan.
Bước 4: Nhận thư mời nhập học
Sau khi bạn nhận được thi mời nhập học, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn về thời hạn để chấp nhận thư mời nhận học và chuẩn bị các giấy tờ nộp bổ sung nếu các trường có yêu cầu.
Bước 5: Nộp các giấy tờ cần thiết để nhận I-20
Một khi bạn đã chấp nhận thư mời nhập học của trường nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ học tập và tài chính, đồng thời hướng dẫn bạn về việc đóng tiền cho trường để xin I-20
Bước 6: Nhận I-20
I-20 xác nhận việc đăng ký nhập học và cho phép bạn bắt đầu làm hồ sơ xin visa du học Mỹ. Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra để đảm bảo các thông tin chi tiết cần thiết được đề cập trong I-20 để bạn có thể xúc tiến nộp hồ sơ xin visa.
Bước 7: Chuẩn bị giấy tờ để nộp hồ sơ xin visa sinh viên (F-1)
Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các quy định xin visa và hoàn tất bộ hồ sơ xin visa.  Bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn trong việc đóng lệ phí visa và đặt lịch hẹn phỏng vấn với đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Mỹ.
Bước 8: Phỏng vấn tại đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Mỹ
Phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Mỹ có thể là một kinh nghiệm làm bạn chán nản. Nhân viên tư vấn sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích về các khả năng có thể xảy ra để giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn.
Bước 9: Chuẩn bị cho việc học tập và sống tại Mỹ
Nhân viên tư vấn World Link sẽ mời bạn tham gia buổi hội thảo cung cấp thông tin trước khi lên đường du học Mỹ. Tại buổi hội thảo, Các nhân viên tư vấn của World Link sẽ cung cấp thông tin về môi trường học tập, đời sống xã hội, văn hóa và các hoạt động thể thao các trường đại học Mỹ. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn về các vấn đề quan trọng khác như đổi ngoại tệ, thu xếp chỗ ở, bảo hiểm, các yêu cầu y tế và đăng ký online, các môn dự kiến sẽ học tại Mỹ.
 
 
 

http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts