• http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/130/du-hoc-han-quoc
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/496/hoi-thao-du-hoc-han-quoc-tai-worldlink
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/142/du-hoc-canada
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/chi-tiet-tin-tuc/392/ngay-hoi-tu-van-dinh-huong-nghe-nghiep-du-hoc-uc
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/danh-sach-tin-tuc/138/du-hoc-uc
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/164/ielts-cap-toc
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://duhocworldlink.com.vn/chi-tiet-tin-tuc/393/tuyen-nhan-vien-nha-hang-khach-san-lam-viec-tren-du-thuyen-5-sao-quoc-te-royal-caribbean-cruise
  • http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/174/toeic-cap-toc

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ TẠI ÚC - VISA 457
 

I. TIÊU CHUẨN
Độ tuổi: Từ 20 – dưới 50
Giới tính: Nam – Nữ
Có kinh nghiệm làm Full time trong lĩnh vực bếp Âu từ 4 năm trở lên trong các nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên đối với nghề Bếp
Có kinh nghiệm làm Full time trong lĩnh vực Bánh từ 4 năm trở lên trong các nhà hàng, khách sạn , các xưởng Bánh, hiệu Bánh đối với nghề Bánh
Sức khỏe:                   Tốt ( không bị bệnh về tim, phổi, các bệnh lây nhiễm)
Trình độ:                    Tốt nghiệp THPT, các trường dạy nghề, Cao Đẳng, Đại Học ...
Ngoại ngữ:                 IELTS 5.0 (1 trong 4 kỹ năng có môn được 4.5 vẫn được chấp nhận), Hoặc TOEFL, hoặc OET, hoặc PTE Academic
II. QUYỀN LỢI
1- Mức lương tối thiểu $54.000/năm – 56.000 AUD/Năm, có thể cao hơn nhiều, tùy năng lực + 9,25% tiền lương hưu.
2 - Giấy phép lao động 4 năm (visa 457 là gì), làm việc tại hệ thống nhà hàng, khách sạn sang trọng tại Úc.
3 - Sau 2 năm sinh sống và làm việc sẽ được quyền xin cấp PR (Thẻ xanh) và xin định cư lại Úc. 
4 - Được bảo lãnh vợ/chồng, con sang sống, làm việc và học tập. Vợ hoặc chồng đi cùng`không bị giới hạn giờ lao động, con được tham gia hệ thống giáo dục Úc, được hưởng tất cả các trợ cấp như trẻ em Úc.











 


http://ngoainguworldlink.edu.vn/admin/http://ngoainguworldlink.edu.vn/danh-sach-tin-tuc/120/luyen-thi-ielts